Nhân Gia Phát Thiết Kế website sony centre

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Nói đến Sony là nói đến câu chuyện về những thay đổi trong thời đại số hóa đầy ngoạn mục. Nhân Gia Phát đã hỗ trợ Sony cải tổ hệ thống phân phối và phát triển trang web thương mại điện tử vừa đảm bảo mục tiêu bán hàng vừa chăm sóc khách hàng online tốt hơn tại thị trường công nghệ Việt Nam.

Cảm nhận khách hàng

“Vị thế của Sony so với các đối thủ cũng như trong lòng khách hàng đã tăng lên gấp nhiều lần so với trước khi website chính thức ra mắt. Một câu chuyện hoàn toàn sống động về sự chuyển mình đột phá trong thời đại số hóa đã được truyền tải trọn vẹn trong website như ý muốn của Sony.”
Ông Lý Anh QuânTrưởng bộ phận phân phối
  • Dịch vụ đã cung cấp
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)

Chia sẻ : 

Giải pháp thiết kế website tối ưu, ấn tượng tạo ra trải nghiệm người dùng đầy cảm hứng thúc đẩy việc bán hàng trở nên hiệu quả hơn.

HƯỚNG TIẾP CẬN KHÁC BIỆT

Trên thực tế, giá các sản phẩm công nghệ luôn biến động bất thường trên thị trường. Không đi theo lối mòn, Sony đã tiên phong trong việc xây dựng kênh bán lẻ online để đưa sản phẩm chất lượng và giá cả chuẩn mực đến tay người tiêu dùng.

Và nay, đối với website này, Sony lại một lần nữa tiên phong trong việc cung cấp sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng “Chuyên dụng”.

Khác với website thương mại điện tử trước đây đã thực hiện cùng Nhân Gia Phát. Tại Sony Pro – các sản phẩm đều mang tính đặc thù và dành cho các nghiệp vụ chuyên nghiệp như: màn hình dành cho phẫu thuật, Camera dành cho nhà sản xuất phim, máy chiếu dành cho các cuộc họp doanh nghiệp,..

Việc phân chia đối tượng khách hàng giúp Sony có thể kiểm soát và tập trung được dịch vụ tốt nhất cho đối tượng cụ thể nhất.

TRIỂN KHAI GIAO DIỆN TRÊN CÁC LOẠI THIẾT BỊ

 

Giao diện được Nhân Gia Phát thiết kế trên kỹ thuật Responsive Web Design phù hợp với nhiều loại màn hình: PC, Tablet, Mobile mang lại sự thuận tiện cho người dùng. Ngoài ra, website sẽ được cung cấp đầy đủ chức năng cần thiết để quảng bá và bán hàng từ giới thiệu sản phẩm /dịch vụ , đặt hàng sản phẩm, cho đến hệ thống chat tư vấn cho khách hàng tiềm năng.

DOANH SỐ BÁN HÀNG VƯỢT TRỘI

Tất cả sản phẩm và phụ kiện hiện đang còn kinh doanh của Sony đều được cập nhật nhanh chóng lên website tạo nên 1 cơ sở dữ liệu lớn và đầy đủ, giúp tìm là thấy ngay, hỗ trợ gia tăng doanh số đáng kể. Quản trị được cung cấp các tính năng quản lý, theo dõi, xem báo cáo thống kê tình hình lượng truy cập hay thông tin gửi về website. Trong khi đó, nhân viên Sony được cung cấp các tính năng để cập nhật sản phẩm, xem báo cáo, theo dõi thông tin để có những hỗ trợ, giải đáp và liên hệ ngay khi khách hàng gửi đơn yêu cầu liên hệ về cho website. Đồng thời, tích hợp với hệ thống thống My Sony để thống nhất tài khoản đăng nhập trong toàn bộ hệ thống và tích hợp các cơ chế bảo mật: SSL, phân quyền trên tính năng, trên dữ liệu và trên từng IP.

Nhân Gia Phát – Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lướt web.