Thiết kế website Master Chuyên Nghiệp

Thiết kế website master

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Bộ mặt thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc hơn, các dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm hơn thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp, mang lại sự khác biệt, thể hiện được đẳng cấp và đặc tính nổi bật của các phân khúc dự án mang đến sự khác biệt vượt trội so với các đối thủ trong lĩnh vực bất động sản.

Cảm nhận khách hàng

“Qua hệ thống website mà Nhân Gia Phát thiết kế, bộ mặt của Masteri đã được thay đổi hoàn toàn, các dự án bất động sản của chúng tôi đang được khách hàng đánh giá ngày một xứng tầm hơn. Chúng tôi rất hài lòng với những gì Nhân Gia Phát thể hiện trong dự án này.”

Bà Phan Thị Ánh Tuyết – Tổng giám đốc Thảo Điền Invesment

Dịch vụ đã cung cấp

Ω Chiến lược Web
Ω Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng
Ω Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
Ω Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS

Chia sẻ:

TIẾP CẬN

Thiết kế website masteri

Được thành lập vào ngày 09/02/2007, Công ty CP Đầu tư Thảo Điền đánh dấu sự ra mắt của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam bằng dự án Khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền vào tháng 10 năm 2014.

Với dự án đầu tay này, Masteri đã từng bước khẳng định uy tín thương hiệu của mình không chỉ từ sản phẩm đẳng cấp, chất lượng vượt trội mà còn ở chính sách bán hàng chuyên nghiệp, tạo dựng mối quan hệ gắn bó với khách hàng qua các hoạt động chăm sóc khách hàng, sự kiện tri ân khách hàng.

Nhận thấy website cũ chưa mang lại hiệu quả cao trong việc quảng bá hình ảnh cũng như giới thiệu các dự án đến khách hàng. Masteri đã tìm đến Nhân Gia Phát với mong muốn được thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp để nâng tầm thương hiệu, khẳng định vị thế, đẳng cấp của Masteri trong thị trường bất động sản. Đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội khi lướt web.

TRIỂN KHAI DỰ ÁN

Thương hiệu Masteri giới thiệu ra thị trường với 3 phân khúc dự án chính: Hạng sang, dự án cao cấp, dự án hiện đại. Chính vì thế, khi bắt tay vào thiết kế, chúng tôi đã tìm hiểu rõ về đặc tính riêng của 3 phân khúc này để đưa ra những định hướng, những chuẩn mực thiết kế phù hợp, thể hiện được những giá trị nổi bật của các dự án, mang lại cho khách hàng cái nhìn trực quan nhất, giúp họ thấy rõ được những

Với những định hướng đã đặt ra, chúng tôi đề xuất những phong cách thiết kế phù hợp với tính chất của mỗi phân khúc dự án và khách hàng tiềm năng mà dự án đó hướng tới để mang đến những không gian trải nghiệm riêng cho từng đối tượng khách hàng, giúp Masteri tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Ứng dụng công nghệ Digital vào dịch vụ thiết kế web, Nhân Gia Phát đã xây dựng một hệ thống kết nối trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng từ offline (App Touch Masteri) đến Online ( Hệ thống website) mang lại hiệu quả cao cho chiến lược kinh doanh của Masteri.

Thiết kế web

KẾT QUẢ

Bộ mặt thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc hơn, các dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm hơn thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp, mang lại sự khác biệt, thể hiện được đẳng cấp và đặc tính nổi bật của các phân khúc dự án mang đến sự khác biệt vượt trội so với các đối thủ trong lĩnh vực bất động sản.

Thiết kế web


Bản App Touch của Masteri do Cánh Cam thiết kế với nhiều hình ảnh đẹp, hệ thống thông tin đầy đủ, chính xác, với nhiều hiệu ứng đã trở thành kênh bán hàng Offline hiệu quả, mang đến những tương tác tốt cho người dùngvới những thao tác chạm, lướt nhanh, mượt mà…giúp cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, đầy đủ và chủ động đến với các khách hàng khi tham quan tại Khu nhà mẫu.

HIỂN THỊ GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Thiết kế web


Nhân Gia Phát – Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI