Thiết kế website Tokyo Chuyên Nghiệp

thiet ke web tokyo

 

TOKYO DELI – Thiết kế web thương hiệu

Giao diện mới của Tokyo Deli đã mang lại những khoản doanh thu ấn tượng bởi số lượng khách hàng đến với Tokyo Deli tăng lên đáng kể từ khi website đi vào hoạt động. Website đã trở thành một cổng giao tiếp trực tiếp và hiệu quả với khách hàng, giúp thương hiệu Tokyo Deli tiếp tục vững bước trên con đường chinh phục khách hàng ở thị trường Việt Nam

Cảm nhận khách hàng

“Chúng tôi rất hài lòng với những gì mà Nhân Gia Phát đã làm cho trang web của chúng tôi. Một giao diện mới chuyên nghiệp hơn, hấp dẫn hơn đã mang lại hiệu quả cao, giúp doanh thu của nhà hàng tăng lên đáng kể từ khi website mới đi vào hoạt động.”
 
Ông Trịnh Ngọc LongQuản lý Hệ thống nhà hàng Tokyo Deli TPHCM

Dịch vụ đã cung cấp

Ω Chiến lược Web
Ω Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
Ω Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
Ω Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS

Chia sẻ:

TIẾP CẬN

Năm 2007, nhà hàng Tokyo Deli đầu tiên được mở tại Phú Mỹ Hưng, với kỳ vọng đây sẽ trở thành nhà hàng ẩm thực Nhật Bản được nhiều khách hàng biết đến đồng thời xây dựng được chỗ đứng của mình trên cổng thông tin trực tuyến. Vì thế, Tokyo Deli đã tìm đến Nhân Gia Phat để chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ làm web. Không phụ sự kỳ vọng của Tokyo Deli, Nhân Gia Phát đã thiết kế một website ấn tượng giúp Tokyo Deli xây dựng được hình ảnh thương hiệu đồng thời xác lập được vị thế của mình trên thị trường ẩm thực. Website cũ được duy trì từ khi hoạt động đến nay và vẫn mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng.

Tin tưởng vào năng lực của Nhân Gia Phát, lần này, Tokyo Deli tìm đến Nhân Gia Phát với mong muốn cách tân website để tạo ra một diện mạo mới chuyên nghiệp hơn, hấp dẫn hơn và mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng tiềm năng của mình.

GIẢI PHÁP

Đồng hành với chặng đường phát triển của Tokyo Deli ngay từ những ngày đầu thành lập, chính vì thế, khi tiếp nhận yêu cầu của Tokyo Deli, Nhân Gia Phát đã định hướng và xây dựng một giao diện website mới, phù hợp với xu thế thiết kế website hiện nay, mang lại tương tác, trải nghiệm tốt hơn cho người dùng và đem đến hiệu quả tốt hơn cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng trên cổng thông tin website trực tuyến.

thiet ke web tokyo

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Trang web được trình bày và thiết kế đơn giản, tinh tế theo xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay. Các mục trên website được đặt ở những vị trí chủ chốt, dễ nhìn, giúp người dùng web dễ dàng tìm kiếm những thông tin một cách nhanh chóng.

thiet-ke-website-nhan-gia-phat-tokyo-deli-1.jpg

 

Hình ảnh đẹp cùng với nội dung ngắn gọn kết hợp với màu sắc hài hòa đã tạo nên một giao diện web hấp dẫn, ấn tượng hỗ trợ hoàn hảo cho việc tiếp thị thực đơn của Nhà hàng đến với khách hàng.

Việc sử dụng những hình ảnh Full Screen đẹp, sắc nét về những món ăn trong trang Thực đơn giúp website của Tokyo Deli trông như một bàn tiệc hấp dẫn mà ở đó khách hàng có thể chạm, lướt và xem các món ăn như đang xem ở ngoài nhà hàng.

HIỂN THỊ GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Website được thiết kế với công nghệ Responsive được ứng dụng để triển khai giao diện trên các thiết bị từ smartphone, tablet đến desktop và các màn hình rộng, tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo cho mọi người dùng.

 

Nhân Gia Phát – Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI