Thiết kế website Toshiba Chuyên Nghiệp

thiet-ke-website-nhan-gia-phat-toshiba1.jpg

TOSHIBA

Đi cùng với niềm tự hào thương hiệu điện tử gia dụng tại thị trường Việt Nam trong hơn 15 năm qua, Nhân Gia Phát đã giúp Toshiba trực quan hóa các chuẩn mực và sự cải tiến công nghệ trên môi trừơng online. Gia tăng uy tín thương hiệu và hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động bán hàng.

Cảm nhận khách hàng

Thương hiệu của Toshiba được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Toshiba cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

Dịch vụ đã cung cấp

Ω Chiến lược Web
Ω Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng
Ω Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
Ω Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS

Chia sẻ:

ĐỒNG NHẤT TRẢI NGHIỆM TRÊN MỌI MÔI TRƯỜNG

Cùng với những cải tiến mạnh mẽ về sản phẩm trong những năm gần đây, Toshiba mong muốn khách hàng có thể nhận thức được những tiện ích mà sự phát triển công nghệ đang mang lại. Tuy vậy, website hiện tại của Toshiba lại không trực quan hóa được những cải tiến mạnh mẽ này. Chính vì thế mà Toshiba tìm đến với Cánh Cam để cùng tạo ra một bộ mặt mới cho thương hiệu trong thời đại số hóa.

TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN TRIỂN KHAI

Ứng dụng thiết kế website phẳng và phân khối hợp lý các mảng nội dung, trang Web mới của Toshiba sống động với tông nền xám trắng tinh tế, làm nổi bật hình ảnh sản phẩm diện tử gia dụng và thể hiện phong cách hiện đại, tân tiến. Bên cạnh đó, công nghệ Responsive đã tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng bất kể là họ truy cập từ smartphone, tablet hay desktop.

HIỂN THỊ GIAO DIỆN TRÊN CÁC LOẠI THIẾT BỊ


Website
 – Kênh truyền thông hiệu quả, nơi tinh hoa công nghệ của một tập đoàn bề dày lịch sử hiển hiện.

Trang web của Toshiba không chỉ hiển thị các thông tin giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động bán hàng, nó còn tích hợp mạng xã hội tương tác làm gia tăng hiệu quả các chương trình khuyến mãi quanh năm của nhãn hàng Toshiba.

 

Nhân Gia Phát – Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI